Hiển thị tất cả 9 kết quả

Kệ kho hàng (kệ chứa hàng) là sản phẩm quan trọng được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp nhờ vào khả năng tối ưu không gian lưu trữ hiệu quả và tiết kiệm 35% chi phí đầu tư. Tuy nhiên, mỗi loại kệ lại phù hợp với cách vận hành khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 1. Kệ trung tải
 2. Kệ selective
 3. Kệ Double Deep
 4. Kệ sàn Mezzanine
 5. Kệ tay đỡ
 6. Kệ Drive-in/ Drive Thru
 7. Kệ con lăn (Flow Rack
 8. Kệ kho di động (Mobile rack)
 9. Kệ Push Back
 10. Kệ sắt V đa năng (kệ kho hàng lắp ghép)

Nhà sản xuất kệ kho hàng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam

Kệ kho hàng của chung tôi là sản phẩm đã có thương hiệu và uy tín nhiều năm trên thị trường. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, Vinatech luôn tự hào mang đến những sản phẩm giá kệ chất lượng cao, chuyên nghiệp, hiện đại, khẳng định uy tín thương hiệu bởi những lý do sau:

Chất lượng được đặt lên hàng đầu

Không giống như bất kỳ nhà cung cấp đại trà trên thị trường ngành giá kệ, Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sản phẩm chất lượng cao bằng những hành động rõ ràng.  Quy trình sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Theo đó, nguyên liệu thép đầu vào được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín như thép Poscothép Hòa Phát…và được kiểm tra nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn thép chính phẩm loại I, yêu cầu đảm bảo độ bền, chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.

Mỗi sản phẩm trước khi xuất khỏi nhà máy đều được nhân viên kiểm soát chất lượng đánh giá về tính chính xác, đảm bảo mối hàn, độ dày chi tiết, nước sơn trên bề mặt phải đạt yêu cầu. Đặc biệt, khâu thử tải luôn được thực hiện nhằm đáp ứng hệ số chịu lực an toàn, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Toàn bộ nhân sự luôn được đào tạo đầu vào và nâng cao chuyên môn liên tục. Tất cả nhân viên từ sản xuất, vận hành kho đến nhân viên kỹ thuật lắp đặt đều sẵn sàng, hiểu sâu sắc về sản phẩm, chủ động sáng tạo và tận tâm phục vụ. Nhờ thế, chúng tôi liên tục mang đến những sản phẩm kệ kho hàng có sự cải tiến vượt trội, tối ưu không gian lưu trữ hiệu quả nhưng lại vô cùng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Có thể nói, đây là yếu tố cốt lõi không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Chúng tôi tự hào khi có được đội ngũ gắn kết đồng lòng. Nhờ tất cả các yếu tố đó, các dự án lắp đặt giá kệ kho hàng thực thi ở giai đoạn gấp rút đều được hoàn thành đúng hạn, thậm chí là vượt mong đợi từ phía khách hàng

Báo giá kệ kho hàng (kệ chứa hàng) tại Hà Nội, Bình Phước, Đắknông, TPHCM, Bình Dương, Đồng nai, Vũng Tàu, Tây ninh

Với mỗi mẫu sản phẩm, tùy vào kích thước sẽ có giá bán khác nhau. Tại Kệ siêu thị .vn, mức giá của kệ kho hàng sẽ dựa vào các tiêu chí sau:

 • Kích thước và khả năng chứa hàng theo trọng tải của kệ: Kệ kho có kích thước và khả năng chịu tải nhỏ sẽ có giá rẻ hơn với loại có kích thước và khả năng chịu tải lớn.
 • Diện tích kho và số lượng sản phẩm khách hàng cần mua: Khách hàng mua kệ để hàng trong kho với số lượng lớn, hoặc có dự án kho diện tích lớn thì sẽ có mức giá chiết khấu và được ưu đãi nhiều hơn.
 • Khách hàng có yêu cầu riêng về kích thước, màu sắc: Với những trường hợp khách hàng yêu cầu thiết kế riêng về sản phẩm ,  màu sắc,kích thước phi tiêu chuẩn thì mức giá cũng sẽ khác so với những sản phẩm thông thường.

Từ những tiêu chí trên, bạn vui lòng cung cấp cho Chúng tôi các thông tin như số lượng kệ, diện tích kho, cũng như tải trọng hàng hóa trên tầng. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác theo đúng nhu cầu và chủng loại sản phẩm. Tuy nhiên, với những sản phẩm thông dụng, kho hàng luôn có sẵn bảng giá niêm yết.

Còn hàng - Giao nhanh
Còn hàng - Giao nhanh
Còn hàng - Giao nhanh
Còn hàng - Giao nhanh
Còn hàng - Giao nhanh
Còn hàng - Giao nhanh
Còn hàng - Giao nhanh
Còn hàng - Giao nhanh
Còn hàng - Giao nhanh