Móc treo đơn siêu thị

Móc treo đơn siêu thị treo hàng hóa

Móc treo đơn siêu thị là móc làm bằng sắt và móc treo làm bằng inox với nhiều kiểu dáng, kích thước là loại phụ kiện siêu thị được sử dụng trong các hệ thống siêu thị lớn và  mini, phụ kiện điện thoại cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thời trang, văn phòng phẩm, siêu thị, hệ thống bán lẻ hàng hóa hiện nay. Chức năng chính của các loại móc kệ siêu thị là dùng để trưng bày các sản phẩm đặc biệt. Nó được gắn trực tiếp vào lưng kệ và trở thành sản phẩm giá kệ bày hàng không thể thiếu trong các hệ thống trưng bày ở cửa hàng, siêu thị hiện nay.

Móc treo đơn siêu thị
Móc treo đơn siêu thị

Móc treo đơn treo hàng hóa cửa hàng

Các loại móc treo hàng siêu thị không chỉ giúp bạn trưng bày một số sản phẩm, hàng hóa một cách dễ dàng, khoa học mà còn tận dụng không gian trống tại các bức tường, tạo ra môi trường mua sắm hiện đại, chuyên nghiệp. Các sản phẩm thường được treo trên móc kệ như phụ kiện điện thoại, giày dép, bao da, văn phòng phẩm, dầu gội dạng dây, kẹo, chổi, thìa, xoong, chảo quần áo giày dép,…tạo nên sự chú ý, gây ấn tượng với khách hàng khi đi mua sắm tại các hệ thống bán lẻ.

Móc treo đơn phụ kiện giày dép

Móc đơn treo hàng: Sản phẩm cấu tạo từ một thanh móc độc lập được sử dụng để treo các sản phẩm nhỏ, nhẹ, có số lượng lớn giúp tiết kiệm không gian trên khung kệ. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo size bằng việc tìm kiếm dễ dàng trên thanh móc. với móc đơn treo hàng gọn gàng ngăn nắp không bị che khuất tầm nhìn

Móc treo đơn đồ gia dụng

Tham khảo thêm các mẫu kệ kệ siêu thị kệ kho hàng dưới đây:

>>Kệ siêu thị lưng lưới

>>Kệ siêu thị tôn lỗ

>>Kệ siêu thị tôn kín

>>Phụ kiện siêu thị

>>Kệ sắt V lỗ gài không bắt v ốc 

>>Kệ kho trung tải chứa hàng lắp ráp nhanh

>>Kệ kho hàng nhà xưởng

>> Bảng giá kệ tải nhẹ

>> Bảng báo giá kệ v lỗ Bắt ốc

Hotline: 0944.092.179 (Mr. Tấn Phát)

Email:  admin@pentech.vn

Web: Kêsiêuthị.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *